Hà Nội: 44 Quang Trung, ĐT: 024 39871666 - Tầng 1 Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, ĐT: 024-32001130 - CN Sài Gòn: Lầu 1, 86 Lý Tự Trọng, ĐT: 028-38231268

THƯƠNG HIỆU

LOẠI BÚT

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Bút dạ Aurora, but da Aurora
Được thành lập vào năm 1919, năm mà hiệp ước Versailles được ký kết. Trong một thời kỳ Italy đánh dấu bằng một cuộc khủng hoảng sau chiến tranh, nhưng có nhiều dấu hiệu với hy vọng lớn cho việc phục hồi đất nước, những bước đầu tiên trên con đường dài được thực hiện với sự ra đời của Aurora, và việc tạo ra những chiếc bút máy Ý thực sự đầu tiên. Một thương gia giàu có ngành dệt may, người sáng lập công ty cùng tên tại Torino, Người đã nhìn thấy sự kết tinh của một giấc mơ ông đã ấp ủ từ lâu và lên kế hoạch thành lập công ty.
Trong những năm đó, sự thành công của công ty bút Aurora trùng hợp với một hướng lịch sử mới của đất nước. Đất nước Ý đã vươn dậy từ những ánh bình minh tươi sáng, và Aurora (bình minh) đã trở thành tên của một công ty thành công.
Từ những năm đầu tiên của công ty cho thấy rằng Aurora có thể sản xuất các dòng bút máy với sức quyến rũ không thể bắt chước và tinh tế. Một phong cách độc đáo, sau quá trình phát triển của thương hiệu, ngày hôm qua là ngày hôm nay, đã tập hợp kinh nghiệm, kỹ thuật, vật liệu quý và kỹ năng thủ công và tinh tế.
Sau khi giành được sự đánh giá cao của người hâm mộ khắp thế giới,  Aurora không ngừng phát triển các sản phẩm với sự tinh tế vượt trội, các sản phẩm của Aurora luôn gắn liền với những kinh nghiệm thủ công bậc thầy của đất nước Italy. 
Hiển thị