Hà Nội: 44 Quang Trung, ĐT: 024 39871666 - Tầng 1 Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, ĐT: 024-32001130 - CN Sài Gòn: Lầu 1, 86 Lý Tự Trọng, ĐT: 028-38231268

THƯƠNG HIỆU

LOẠI BÚT

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Montegrappa, nhà sản xuất Ý đầu tiên của các công cụ viết lách, mở ra ở Bassano del Grappa năm 1912. Gần một thế kỷ với nghề thủ công tuyệt vời đã thông qua nhãn hiệu của Ý này đã được biết đến trên toàn thế giới cho sự sáng tạo và phong cách Ý và. Trong việc xây dựng lịch sử kể từ năm 1912, Montegrappa đã là một phần của cuộc sống của những người đàn ông tuyệt vời, và nó cũng đã chứng kiến ​​những khoảnh khắc của sự sáng tạo mãnh liệt và đột phá sáng tạo. Ernest Hemingway và John Dos Passos, cả Hội Chữ thập đỏ tình nguyện viên điều khiển xe cứu thương trong Thế chiến thứ nhất, vượt qua ngưỡng cửa ra vào nhà máy sản xuất ban đầu Via Cà Erizzo gần đây đã được khôi phục. Đó cũng là lối vào đầu tiên ở Ý để xem sự xuất hiện của nhựa, một loại vật liệu quý hiếm thu được từ cotton, cái đã trở thành vai chính của bộ sưu tập Montegrappa trong những năm ba mươi.

Bắt đầu từ những năm cuối 1939, cây bút máy hiện đại đã sử dụng nhiều hơn không chỉ là một công cụ chỉ cần viết và đã được chuyển đổi thành một phụ kiện thời trang. Nhờ có nhiều màu sắc, thiết kế trang nhã, và đặc biệt kỹ thuật đính đá (trong đó khu vực Vicenza là nổi tiếng), Montegrappa đã trở thành một biểu tượng được công nhận xuất sắc.

Ngưỡng mộ và đánh giá cao về chất lượng xuất sắc cùng với nghề thủ công truyền thống, Montegrappa đã trở thành một đại sứ thế giới mang phong cách Ý  sang trọng và được phân phối trong gần 60 quốc gia.

Hiển thị