Hà Nội: 44 Quang Trung, ĐT: 024 39871666 - Tầng 1 Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, ĐT: 024-32001130 - CN Sài Gòn: Lầu 1, 86 Lý Tự Trọng, ĐT: 028-38231268

THƯƠNG HIỆU

LOẠI BÚT

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Những chiếc bút hút hồn giới sưu tầm!

  10/12/2015

Những chiếc bút hút hồn giới sưu tầm!

Luxury pen là đại diện của nhiều hãng bút lừng danh Thế giới, là nơi trưng bày những chiếc bút độc đáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Omas, Delta, Aurora, Montblanc, Parker, Waterman, Cross...Những chiếc bút có giá từ vài chục triệu đồng cho đến hàng trăm triệu, thậm chí có những chiếc bút tiền tỷ mà không phải dễ đặt hàng, vì hầu hết được sản xuất thủ công và số lượng hạn chế (Limited edition). Đặc biệt có những chiếc bút 1 năm chỉ sản xuất 1 chiếc theo đơn đặt hàng và có giá tới 1,5 triệu USD như chiếc Diamond của hãng bút Aurora Italy.

Sau đây là một số hình ảnh những chiếc bút do Luxury pen nhập khẩu và phân phối:

- Bút máy Omas GAIA Limited Edittion giá bán 1,200,000,000 VND

 

Chiếc bút đặc biệt được giới hạn về số lượng sản xuất "Omas GAIA Limited Edittion" được sản xuất dựa trên ý tưởng của một cuộc hành trình tuyệt vời qua các câu chuyện thần thoại. Phía bên trong là đặc trưng của bóng tối được thể hiện bởi màu đen của chất liệu Celluloid cao cấp, phần bên ngoài là sự huy hoàng của vàng và đồ trang sức quý giá đại diện cho các nhân vật ở trong thế giới của các câu chuyện. Các chi tiết trang trí bên ngoài cây bút được làm từ vàng và khắc thủ công dựa trên hình ảnh được xây dựng trong các câu chuyện như: Cây ăn thịt, nhện khổng lồ, các con thú... Cùng với đó là 4 viên đá quý được gắn ở thân và 2 đầu cây bút tượng trưng cho 4 điểm hồng y của trái đất (North, South, East và West). Chiếc bút được giới hạn số lượng sản xuất và được đánh số thứ tự từ 1 đến 30, được làm từ vàng 18K, vàng trắng, đá đặc biệt quý hiếm và Celluloid. Chiếc bút được bảo hành chính hãng OMAS, đi kèm với bút là hộp OMAS cao cấp và các giấy tờ hướng dẫn sử dụng.

- Bút máy Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow giá bán 105,089,000 VND

Tác phẩm được làm dựa trên kỉ niệm 500 năm Bản đồ thế giới đầu tiên được vẽ bởi Piri Reis. Sau khi chèo thuyền và khám phá gần như hết tất cả các vùng biển chủ yếu là các bờ biển Địa Trung Hải, ông từ bỏ cuộc sống như những tên cướp biển và trở thành một trong những đô đốc quan trọng nhất của thủ đô, của đế quốc Ottoman tuyệt vời. Các hạm đội Ottoman đã chiến thắng trong nhiều trận chiến với sự lãnh đạo của ông. Qua đối chiếu nhiều nguồn vô giá ông thu giữ trong cuộc thám hiểm của mình với các nghiên cứu của mình, bao gồm cả nghiên cứu bản đồ Christopher Columbus, ông đã thành công trong việc tạo ra "First World Map" năm 1513. Trong lễ kỷ niệm thứ 500 Bản đồ Piri Reis đã được UNESCO công nhận năm 2013 và đây gần như là một trong những tài sản giá trị nhất của thế giới. Các bậc thầy thủ công của OMAS đang trình bày với những người muốn khám phá thế giới mới và để lại chữ ký của mình về lịch sử với một cơ hội vô song. Được làm bằng bạc  925 ‰ sterling, mạ vàng 18K , những cây bút quý được làm thủ công và trang trí với tính thẩm mỹ cao và phù điêu mô tả các yếu tố địa lý, phong cách của "Bản đồ Piri Reis"; gỗ sồi , một trong những nguyên liệu chính được sử dụng ở thời Piri Reis cho việc xây dựng thuyền . Mẫu "Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow Gold" có tổng cộng 500 cây trong đó có 300 cây bút máy và 200 cây bút dạ. Kiệt tác sản xuất này của Ý đã mang một câu chuyện với thế giới, một câu chuyện mà sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Bạn sẽ để lại chữ ký của bạn vào những ngày và những giấc mơ đặc biệt nhất.

- Bút máy MONTBLANC LIMITED EDITION 2015 PATRON OF ART LUCIANO PAVAROTTI 4810 giá bán 89,000,000VND

Chỉ sản xuất 4810 chiếc trên toàn thế giới để kỷ niệm Luciano Pavarotti, một giọng nam cao opera người Ý với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. - Thân bút – với màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp chống xước- Chiếc bút được mo phỏng hình ảnh một bộ vest màu đen với áo sơ mi và cà vạt sang trọng. - Cài bút - mô phỏng hình ảnh một chiếc khăn lớn và xa hoa, được mạ vàng và được quấn quanh nắp, với biểu tượng logo Montblanc bằng nhựa quý màu trắng. - Nắp bút – Với năm vòng tròn tượng trưng cho 5 vở opera nổi tiếng mang lại cho Pavarotti sự nổi tiếng khắp Thế Giới đó là "Turandot", "La Bohème", "Rigoletto", "Un ballo in maschera" và "L'Elisir d ' amore ". Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng ấn tượng tại nhà hát opera "Teatro Comunale Luciano Pavarotti" tại quê nhà của Modena tại Ý, được đặt theo tên ông. Các họa tiết trang trí tuyệt đẹp tô điểm cho các tầng của "Teatro". - Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc tuyệt đẹp - Hộp bút bằng gỗ quý sơn mài màu xanh ngọc.

 

- Bút máy Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap giá 58,640,000 VND

Thân bút được làm  bằng chất liệu sừng quý giá, các chi tiết kim loại được mạ vàng 18k cao cấp, cùng với hệ thống bơm mực Pitong filling nổi tiếng. Nắp bút cũng được mạ vàng , với các chi tiết được khắc tinh xảo các biểu tượng của Giáo Hoàng như hình đại bàng, biểu tượng đầu tiên được biết đến đã được sử dụng bởi Đức Giáo Hoàng Innocent III. Mặt bên kia được khắc ký tự đức Giáo Hoàng hiện nay là hình chữ thập và chữ M, viết tắt của Mary.

Đỉnh nắp trên cùng được tô điểm thêm một viên mã não trắng cabochon . Chữ  XXV I. Paulus II được khắc trên trên đai bút,  người đứng đầu, trong danh dự cho Giáo hoàng hiện nay. Phiên bản được sản xuất giới hạn 1919 chiếc (năm ra đời hãng Aurora) trên toàn thế giới.

 

Sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN SONG MINH

Luxury Pen Boutique
- Địa chỉ 1: 61 Tr
ần Nhân Tông, HBT, Hà Nội
- Địa chỉ 2: Tầng 1 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 04-39871666
Hotline: 0966 025 698
Email: butcaocapvn@gmail.com
Website:
 www.luxurypen.vn
Facebook: https://www.facebook.com/luxurypen.vn

Bình luận