Nhà phân phối bút cao cấp lớn nhất Việt Nam
Showroom: 44 Quang Trung, Hà Nội, ĐT:
024 39871666 - 183 Giảng Võ, Hà Nội, ĐT: 024 32001130 - 139i Nguyễn Trãi, Quân 1, TP. HCM, ĐT: 028 38231268
Hotline: 0966025698


THƯƠNG HIỆU

LOẠI BÚT

TÌM KIỂM NÂNG CAO

VẬN CHUYỂN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ HÀNG...

  21/04/2015

Phần này bao gồm hầu hết các câu hỏi thường gặp khác nhau, từ chính sách hoàn trả của chúng tôi đến chi phí vận tải (vận chuyển). Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của bạn ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui và sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Mua bút tại Luxurypen có an toàn không?

Chúng tôi là đại diện chính hang của tất cả các thương hiệu mà chúng tôi đang phân phối và bán lẻ, tất cả các sản phẩm đều là chính hang và bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất và được bảo hành theo đúng chính sách của hang. Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến đặt tại Luxurypen.vn đều được kiểm tra một cách cẩn thận, và thong tin cho khách hang chi tiết nhất về sản phẩm cũng như các chích sách, điều kiện bán hang.

Lựa chọn thanh toán của tôi là gì? Thanh toán bằng loại tiền gì?

Tại Luxueypen.vn chúng tôi tin vào sự  lựa chọn. Bạn có thể chọn từ một loạt các lựa chọn thanh toán. Chúng tôi chấp nhận Visa, MasterCard và American Express. Bạn cũng có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản, Séc hoặc lệnh chuyển tiền nếu bạn không muốn trả tiền thông qua hệ thống trực tuyến an toàn.

Tất cả giá hiển thị trên Luxurypen.vn đang là VNĐ.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thanh toán bằng chuyển khoản, séc hoặc ngân phiếu. Xin lưu ý rằng các đơn đặt hàng thanh toán bằng chuyển khoản, Séc hoặc lệnh chuyển tiền sẽ chỉ được xử lý một lần thanh toán và sẽ bị xóa.

Chi phí vận chuyển?
Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng của chúng tôi thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín.
Vui lòng cung cấp địa chỉ vận chuyển chi tiết với số điện thoại liên lạc của người nhận. Tất cả việc giao hàng phải được thực hiện cho một địa chỉ đầy đủ
Chi phí vận chuyển của chúng tôi được tính theo khu vực:
Hà Nội Miễn phí
Các Tỉnh thành khác 30,000VND

 

Xin lưu ý rằng  bảng  giá có thể thay đổi. Giá cả thực tế sẽ được tính khi chúng tôi nhận được đơn hàng qua hệ thống giỏ mua hàng của chúng tôi.

 

Sản phẩm của bạn mua được vận chuyển từ đâu?

Tất cả các sản phẩm mua từ Luxurypen.vn được vận chuyển từ Hà Nội, Việt Nam.

 

Thuế và các nghĩa vụ?

Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển từ Luxurypen.vn tới khách hàng đã bao gồm thuế VAT 10%.

Đối với tất cả các đơn đặt hàng quốc tế, khách hàng phải chịu trách nhiệm tất cả  các loại thuế quan, hải quan và thuế của nước đến. Mức độ khác nhau tùy theo quốc gia. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn.

 

Chính sách hoàn trả của bạn là?

Bạn có thể trả lại các mặt hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng trong điều kiện nguyên bao bì, mới 100%  với các lỗi chúng tôi chấp nhận trả lại như sau:


 

Lỗi kỹ thuật trong sản xuất

Đối với các khuyết tật trong vật liệu và / hoặc tay nghề, bạn có thể trả lại hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, chúng tôi chấp nhận đổi lại hoặc trả lại hoàn toàn. Chi phí vận chuyển trên đường trở về này sẽ do Luxurypen trả.

 

Thiệt hại trong vận chuyển

Đối với các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng với các chi tiết bị hư hỏng. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu để chờ đợi cho tối đa 07 ngày để tạo điều kiện cho chúng tôi kiểm tra các khâu vận chuyển. Chúng tôi sẽ xử lý trở lại sau khi hoàn thành báo cáo của bên vận chuyển. Chi phí vận chuyển trên đường trở về này sẽ do Luxurypen.vn chịu.

 

Lý do khác

        

Nếu hàng hòa không có vấn đề gì, Chúng tôi cũng có thể chấp nhận đổi lại với các lý do cụ thể khác, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được phục vụ.

 

Chính sách đổi trả đối với bút máy

Chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả với tất cả bút máy đã được bơm đầy mực.

Nếu bạn muốn thử bạn có thể chấm nhẹ ngòi bút vào lọ mực, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi, trả trong các trường hợp bị lỗi do sản xuất.

 

Bình luận