Nhà phân phối và đại lý bút cao cấp lớn nhất Việt Nam
Showroom: 44 Quang Trung, HN - Tầng 1 Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, HN - 86 Lý Tự Trọng, Q1, TP. HCM
Hotline: 0966025698THƯƠNG HIỆU

LOẠI BÚT

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Lượt xem: 14170

Bút máy MONTBLANC LIMITED EDITION 2015 PATRON OF ART LUCIANO PAVAROTTI 4810

Mã sản phẩm : u0111673

Chỉ sản xuất 4810 chiếc trên toàn thế giới để kỷ niêm Luciano Pavarotti là một giọng nam cao opera người Ý với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. - Thân bút – với màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp chống xước- Chiếc bút được mo phỏng hình ảnh một bộ vest màu đen với áo sơ mi trắng và cà vạt sang trọng. - Cài bút - mô phỏng hình ảnh một chiếc khăn lớn và xa hoa, được mạ vàng và được quấn quanh nắp, với biểu tượng logo Montblanc bằng nhựa quý màu trắng. - Nắp bút – Với năm vòng tròn tượng trưng cho 5 vở opera nổi tiếng mang lại cho Pavarotti sự nổi tiếng khắp Thế Giới đó là "Turandot", "La Bohème", "Rigoletto", "Un ballo in maschera" và "L'Elisir d ' amore ". Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng ấn tượng tại nhà hát opera "Teatro Comunale Luciano Pavarotti" tại quê nhà của Modena tại Ý, được đặt theo tên ông. Các họa tiết trang trí tuyệt đẹp tô điểm cho các tầng của "Teatro". - Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc tuyệt đẹp - Hộp bút bằng gỗ quý sơn mài màu xanh ngọc

107.800.000đ
Số lượng:

  Bút máy MONTBLANC LIMITED EDITION 2015 PATRON OF ART LUCIANO PAVAROTTI 4810 
   

  Chỉ sản xuất 4810 chiếc trên toàn thế giới để kỷ niêm Luciano Pavarotti là một giọng nam cao opera người Ý với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại.
  - Thân bút – với màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp chống xước- 
  Chiếc bút được mo phỏng hình ảnh một bộ vest màu đen với áo sơ mi trắng và cà vạt sang trọng. 
   
  - Cài bút -  mô phỏng hình ảnh  một chiếc khăn lớn và xa hoa, được mạ vàng và được quấn quanh nắp, với biểu tượng logo Montblanc bằng nhựa quý màu trắng. 
   
  - Nắp bút – Với năm vòng tròn tượng trưng cho 5  vở opera nổi tiếng mang lại cho Pavarotti sự nổi tiếng khắp Thế Giới đó là  "Turandot", "La Bohème", "Rigoletto", "Un ballo in maschera" và "L'Elisir d ' amore ". Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng ấn tượng tại nhà hát opera "Teatro Comunale Luciano Pavarotti" tại quê nhà của Modena tại Ý, được đặt theo tên ông. Các họa tiết trang trí tuyệt đẹp tô điểm cho các tầng của "Teatro".
  - Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc tuyệt đẹp
  - Hộp bút bằng gỗ quý sơn mài màu xanh ngọc