Nhà phân phối bút cao cấp lớn nhất Việt Nam
Showroom: 44 Quang Trung, Hà Nội, ĐT:
024 39871666 - 183 Giảng Võ, Hà Nội, ĐT: 024 32001130 - 139i Nguyễn Trãi, Quân 1, TP. HCM, ĐT: 028 38231268
Hotline: 0966025698


THƯƠNG HIỆU

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Lượt xem: 6851

Bút Máy Montblanc Muses M.Monroe Pearl Colour M

Mã sản phẩm : mb117884

Máy Montblanc Muses M.Monroe Pearl Colour M-Sản phẩm bút Montblanc nổi bật nhờ sự thanh lịch không thể nhầm lẫn và tay nghề chế tác tinh tế . Bút Montblanc đồng hành cùng chủ nhân suốt đời. Trong suốt lịch sử của thương hiệu, cây bút Montblanc đặc trưng đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Biểu tượng Montblanc không thể nhầm lẫn trang trí trên nắp của mỗi chiếc bút.

29.470.000đ
Số lượng:

  • Dòng bút: MONTBLANC LIMITED EDITION
  • Kiểu bút: Bút máy
  • Chất liệu: Nhựa quý phủ sơn mài cao cấp màu trắng
  • Cài bút: Mạ vàng hồng, đính ngọc trai
  • Ngòi bút: Ngòi vàng 14K thủ công với khắc đặc biệt
  • Bảo hành: Chính hãng Montblanc
  • Hộp cao cấp Montblanc 

  Bút máy Montblanc Muses M.Monroe Pearl Colour M
  Marilyn Monroe (1926 - 1962) đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Mỹ, được nhiều người trên khắp thế giới tôn vinh. Cho đến ngày nay, cô tiếp tục truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn cầu để đảm bảo vị thế là một biểu tượng văn hóa và phong cách. Thiết kế của Muses Marilyn Monroe được lấy cảm hứng từ đôi giày cao gót yêu thích mà Marilyn mang, thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của cô. Màu sắc của dụng cụ viết đề cập đến chiếc váy trắng mang tính biểu tượng mà cô ấy đã mặc nổi tiếng trong bộ phim "The Seven Year Itch". Hình dạng của cài bút với ngọc trai gợi lại đồ trang sức và tình yêu của ngọc trai.

  Sản phẩm bút Montblanc nổi bật nhờ sự thanh lịch không thể nhầm lẫn và tay nghề chế tác tinh tế . Bút  Montblanc đồng hành cùng chủ nhân suốt đời. Trong suốt lịch sử của thương hiệu, cây bút Montblanc đặc trưng đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Biểu tượng Montblanc không thể nhầm lẫn trang trí trên nắp của mỗi chiếc bút.


  #butmontblanc, #montblanc, #butmontblanc, #montblancpen, #montblancvietnam, #montblancmeisterstuck, #meisterstuck, #vietmontblanc, #butmaymontblanc, #montblancchinhhang, #luxurypen, #butcaocap