Nhà phân phối bút cao cấp lớn nhất Việt Nam
Showroom: 44 Quang Trung, Hà Nội, ĐT:
024 39871666 - 183 Giảng Võ, Hà Nội, ĐT: 024 32001130 - 139i Nguyễn Trãi, Quân 1, TP. HCM, ĐT: 028 38231268
Hotline: 0966025698


THƯƠNG HIỆU

TÌM KIỂM NÂNG CAO

Lượt xem: 5199

Bút máy Montblanc SE Muses Marilyn Monroe F (Red)

Mã sản phẩm : mb116065

Marilyn Monroe (1926 – 1962) đã trở thành biểu tượng văn hóa Mỹ, được nhiều người trên thế giới tôn vinh. Nữ diễn viên là thần đồng của Lee Strasberg và là một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950. Cho đến ngày nay, cô ấy vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn cầu, đảm bảo vị thế của cô ấy như một biểu tượng văn hóa và phong cách. Thiết kế của Muses Marilyn Monroe được lấy cảm hứng từ đôi giày cao gót Ferragamo mang tính biểu tượng mà Marilyn mang, phản ánh sự nữ tính và gợi cảm của cô. Màu sắc của bút viết ám chỉ đến thỏi son đặc trưng của cô ấy (Ruby Tuesday của Max Factor). Hình dạng của chiếc kẹp bằng ngọc trai gợi nhớ đến đồ trang sức và tình yêu ngọc trai của cô.

29.470.000đ
Số lượng:

  • Dòng bút: MONTBLANC LIMITED EDITION
  • Kiểu bút: Bút máy
  • Chất liệu: Nhựa quý phủ sơn mài cao cấp màu đỏ
  • Cài bút: Mạ vàng, đính ngọc trai
  • Ngòi bút: Ngòi vàng 14K thủ công với khắc đặc biệt
  • Bảo hành: Chính hãng Montblanc
  • Hộp cao cấp Montblanc 
  Bút máy Montblanc SE Muses Marilyn Monroe F (Red)

  Marilyn Monroe (1926 - 1962) đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Mỹ, được nhiều người trên khắp thế giới tôn vinh. Nữ diễn viên là một thần đồng của Lee Giorgberg và là một trong những biểu tượng gợi cảm phổ biến nhất của thập niên 1950. Cho đến ngày nay, cô tiếp tục truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn cầu để đảm bảo vị thế là một biểu tượng văn hóa và phong cách. Thiết kế của Muses Marilyn Monroe được lấy cảm hứng từ đôi giày cao gót Ferragamo mang tính biểu tượng, mà Marilyn đã đi, thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của cô. Màu sắc của dụng cụ viết đề cập đến thỏi son đặc trưng của cô ấy (Ruby Saturday by Max Factor). Hình dạng của cài bút với ngọc trai gợi lại đồ trang sức và tình yêu của ngọc trai.

  Sản phẩm bút Montblanc nổi bật nhờ sự thanh lịch không thể nhầm lẫn và tay nghề chế tác tinh tế . Bút  Montblanc đồng hành cùng chủ nhân suốt đời. Trong suốt lịch sử của thương hiệu, cây bút Montblanc đặc trưng đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Biểu tượng Montblanc không thể nhầm lẫn trang trí trên nắp của mỗi chiếc bút.

  #butmontblanc, #montblanc, #butmontblanc, #montblancpen, #montblancvietnam, #montblancmeisterstuck, #meisterstuck, #vietmontblanc, #butmaymontblanc, #montblancchinhhang, #luxurypen, #butcaocap